sửa nồi cơm điện tại hà nội

CÔNG TY ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH NỒI CƠM ĐIỆN TẠI HÀ NỘI.

Tổng đài sửa nồi cơm điện098.66.11.024

Tư vấn kỹ thuật: 098.66.11.024

Tự hào là đại lý bảo hành ủy quyền của nhiều hãng nồi cơm điện Hàn Quốc như: Cuckoo, Cuchen, Lihom…

Đến với công ty điện tử Bách Khoa bạn sẽ được trả lời về tình trạng nồi cơm nhà bạn lỗi gì, nguyên nhân gây hư hỏng, nếu là lỗi nhẹ hoặc lỗi do người sử dụng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với các lỗi nặng mà bạn không thể tự sử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và sửa nồi cơm điện cho gia đình nhà bạn.

Khi nồi cơm điện nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 098.66.11.024

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Bách Khoa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Noi com Cuchen2        Noi com Cuchen

QUY TRÌNH SỬA NỒI CƠM ĐIỆN CỦA CÔNG TY ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA BAO GỒM 5 BƯỚC.

–> Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa nồi cơm điện: 098.66.11.024 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên nồi cơm, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra nồi cơm điện của gia đình.

–> Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra nồi cơm điện của khách hàng sẽ báo bệnh của nồi cơm và nguyên nhân gây hư hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt.

–> Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng lại toàn bộ nồi cơm điện (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với báo giá sửa chữa, chúng tôi cam kết không thu bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra nồi cơm, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.

–> Bước 4: Sau khi sửa nồi cơm điện xong kỹ thuật viên sẽ cắm điện và chạy thử các chức năng như: Nấu nhanh, nấu thường, nấu cháo, nấu xôi…

–> Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty) nếu xảy ra hỏng hóc chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí mà không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của công ty. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng quý khách xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo đường dây nóng: 098.66.11.024 gặp trưởng phòng nhân sự chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!

CÁC LỖI CỦA NỒI CƠM ĐIỆN CUCHEN THƯỜNG HAY GẶP NHƯ:

          – Nồi nấu cơm sống, cơm nát, cơm khê.

          – Nồi không vào điện hoặc điện vào chập chờn.

          – Nồi có điện vào nhưng không điều khiển được.

          – Nồi chỉ ủ được nhưng không nấu được.

          – Cháy nổ cầu chì, chết nguồn, hỏng mạch điện.

          – Hỏng gioăng, hỏng van áp suất, xì hơi qua mép nồi.

          – Nồi bị liệt phím, phím bấm lúc được lúc không.

          – Nồi nấu nhưng không nóng, hỏng mâm nhiệt.

Sửa nồi cơm cao tần   Sửa nồi cơm điện tử

Cung cấp linh kiện, bo mạch nguồn, bo mạch điều khiển chính hãng, chất lượng cao, bảo đảm uy tín cho các bạn thợ.

lkdt    Mach dien noi com

Nhận sửa nồi cơm điện bị những pan bệnh khó cho các bạn thợ với giá ưu đãi. Gọi tới số 098.66.11.024 để được tư vấn.

Dịch vụ liên quan

Additional information