sửa nồi cơm điện có bảo hành

  • SỬA  NỒI CƠM ĐIỆN TẠI NHÀ _ ĐT : 098.66.11.024
  • chuyên sửa chữa và bảo hành nồi cơm điện tại nhà uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/24, mang lại cho quý khách những vật dụng tốt và đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của trung tâm bảo hành và sửa chữa của chúng tôi.

   Dịch vụ của chúng tôi đã đã được khách hàng trong nội, ngoại thành Hà Nội đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.
   Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nhanh chóng đưa sản phẩm của quý khách sử dụng lại bình thường và được bảo hành trong thời gian nhất định.Bên cạnh đó các sự cố được chúng tôi xử lý nhanh chóng. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, đảm bảo và mức phí sửa chữa hợp lý dành cho khách hàng.

   Trung tâm bảo hành nồi cơm điện tại Hà Nội đảm bảo:

   - Dịch vụ phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp
   - Nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của nồi cơm điện
   - Uy tín, kiểm tra báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa
   - Đảm bảo giá cả hợp lý và linh hoạt nhất
   - Thay thế linh kiện mới, chính hãng
   - Bảo hành dài hạn cho khách hàng
   - Thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện, cam kết không báo giờ dùng thủ đoạn để móc tới khách hàng.
   - Luôn cử nhân viên có tay nghề cao đến hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

   Trung tâm tin chắc rằng quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Để thuận tiện hơn trong việc bảo hành và sửa nồi cơm điện  đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách, trung tâm của chúng tôi mở dịch vụ sửa chữa nồi cơm điên tại nhà, nếu trường hợp nồi cơm điện của quý khách bị lỗi hay hư hỏng xin vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàn

Dịch vụ liên quan

Additional information